GIỚI THIỆU

Quảng Đông Yuhuaxing Xây dựng Máy móc sản xuất Công ty TNHH, được thành lập vào tháng 3 năm 1997, là một doanh nghiệp tư nhân chuyên R & D, thiết kế, sản xuất, bán và cho thuê máy móc xây dựng. Có trụ sở tại thị trấn Machong của Đông Quan, nó là đơn vị hội đồng trang trí và máy móc làm việc trên không Chi nhánh của Hiệp hội Công nghiệp Máy móc Kỹ thuật Trung Quốc và là thành viên của Hiệp hội tiêu chuẩn hóa Quảng Đông, chủ yếu là sản xuất cần nâng xây dựng, nền tảng công việc leo cột buồm, nền tảng tải superdeck, nền tảng treo tạm thời, đơn vị bảo trì tòa nhà, v.v. Lấy việc bán và cho thuê sản phẩm làm chiến lược thị trường cơ bản, công ty đã xây dựng hiệu quả "Yuhuaxing" và cung cấp dòng tiền ổn định. Một mặt, nó đẩy tờm xây dựng được phát triển độc lập, nền tảng công việc leo cột buồm, nền tảng tải superdeck, nền tảng treo và các sản phẩm tiêu chuẩn hóa khác đến Đức, Thụy Điển, Úc, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, v.v.; mặt khác, nó mạnh mẽ mở rộng kinh doanh cho thuê của tờm xây dựng, nền tảng tải superdeck, nền tảng treo và các sản phẩm khác. Cho đến nay, chúng tôi đã thành lập chi nhánh cho thuê tại Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải và vv. Bên cạnh đó, theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng, công ty chúng tôi tích cực phát triển thiết kế, sản xuất, kinh doanh và kinh doanh khác của hệ thống bảo trì tòa nhà, shuttering nhôm thép và máy móc xây dựng phi tiêu chuẩn khác và các bộ phận kim loại. Đội ngũ quản lý công nghệ chất lượng cao và thiết bị phát hiện và sản xuất hạng nhất đặt nền móng tốt cho sự phát triển ổn định của công ty. Công nghệ và nhân viên quản lý của nó, bao gồm nhiều kỹ sư cao cấp, có bằng đại học trở lên, và công nhân lành nghề chủ yếu có bằng cấp trường dạy nghề trở lên. Công ty cũng có hơn 200 thiết bị sản xuất nói chung và đặc biệt và hơn 300 thiết bị đo lường để phát hiện. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 vào năm 2002, cung cấp sự đảm bảo đáng tin cậy cho hệ thống quản lý và chất lượng sản phẩm. Yuhuaxing yêu cầu quan tâm của chúng tôi xây dựng thành phố hiện đại và phấn đấu để cung cấp các sản phẩm với công nghệ tiên tiến và giá cả hợp lý, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt và dịch vụ trước và sau bán hàng cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra tương lai tươi đẹp với khách hàng.

xem thêm

TIN TỨC

Những Gì là sự khác biệt giữa các đơn và đôi lồng trong Trung Quốc nhà xây dựng hoist

Như chúng ta đều biết, trung Quốc nhà xây dựng hoist đã mang lại sự tiện lợi lớn cho ngành công nghiệp xây dựng bởi đức hạnh của riêng của mình ưu điểm như thuận tiện cài đặt, sử dụng rộng rãi và chân nhỏ.

2021-09-03 xem thêm

Các chất liệu hoist các nhà sản xuất dạy cho bạn làm thế nào để hoạt động Trung Quốc Chất liệu hoist một cách an toàn

Các Trung Quốc Chất liệu hoist nên được một Dual-Mục đích thang máy, và của nó cài đặt và tháo gỡ phải được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp có thu được tháo gỡ trình độ chuyên môn giấy chứng nhận ban hành bằng việc xây dựng các bộ phận Hành Chính, và các hoạt động và hoạt động của các đủ điều kiện các chuyên gia.

2021-09-10 xem thêm

Các bước cài đặt và biện pháp phòng ngừa cho tùy chỉnh chất liệu hoist

Chuẩn bị cho việc cài đặt tùy chỉnh chất liệu hoist: 1. một cách cẩn thận biên dịch một đặc biệt xây dựng kế hoạch cho việc cài đặt và xây dựng của các hàng hóa Palăng xích, và cung cấp an toàn hướng dẫn kỹ thuật để các cài đặt;

2021-09-10 xem thêm

Giá tốt và chất lượng vật liệu hoist cài đặt biện pháp phòng ngừa

Giá tốt và chất lượng vật liệu hoist phải được dành riêng cho một chuyên dụng máy bay, với một giấy chứng nhận, được quen thuộc với các kỹ thuật hiệu suất của các thiết bị, có thể để làm chủ các hoist hoạt động thủ tục, và Mặc Bảo vệ thiết bị khi làm việc.

2021-09-09 xem thêm

Các tính năng chính của chất liệu hoist sản phẩm

Loại này của chất liệu hoist có ít yêu cầu về các loại và đặc điểm của vật liệu.

2021-09-09 xem thêm

Làm thế nào để sử dụng Tốt Nhất nhà xây dựng hoist một cách an toàn

Hầu hết mọi người không biết tầm quan trọng của xây dựng tời với một cân bằng và ổn định nền tảng. MỘT tiêu chuẩn tốt nhất nhà xây dựng hoist là một chút yếu và dễ dàng để rơi hơn và phá vỡ trong bất kỳ khu vực xung quanh các houseBeware của mô hình giá rẻ với khung kim loại xây dựng

2021-09-08 xem thêm

Các tiêu chuẩn kiểm tra an toàn cho cần số xây dựng là gì?

cương xây dựng còn được gọi là thang máy xây dựng. Nói chung, nó đề cập đến một phương tiện giao thông vận tải theo chiều dọc vận chuyển người đi bộ hoặc vật liệu xây dựng trên các trang web xây dựng. Tổng số thang máy xây dựng trên thế giới vượt quá 8 triệu, là phương tiện vận chuyển theo chiều dọc được sử dụng nhiều nhất của con người và hàng hóa trong ngành xây dựng hiện đại.

2020-12-03 xem thêm

Làm thế nào nên công ty lựa chọn Tốt Nhất nhà xây dựng hoist

Hầu hết các công ty lựa chọn tốt nhất nhà xây dựng hoist bởi vì họ có các hầu hết các kinh nghiệm và biết làm thế nào để làm việc với nhà cung cấp chuyên nghiệp và các nhà sản xuất khác.

2021-09-08 xem thêm

xem thêm