เกี่ยวกับ

มณฑลกวางตุ้ง Yuhuaxing ก่อสร้างเครื่องจักรผลิต Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในเดือนมีนาคม 1997 เป็นองค์กรเอกชนที่เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาการออกแบบการผลิตการขายและการเช่าเครื่องจักรก่อสร้าง มีสํานักงานใหญ่อยู่ในเมือง machong ของตงกวนมันเป็นหน่วยสภาของการตกแต่งและสาขาเครื่องจักรทํางานทางอากาศของสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรวิศวกรรมจีนและสมาชิกของสมาคมมาตรฐานกวางตุ้งส่วนใหญ่ผลิตรอกผู้สร้างแท่นปีนเขาเสาแพลตฟอร์มการโหลด superdeck แพลตฟอร์มระงับชั่วคราวหน่วยบํารุงรักษาอาคาร ฯลฯ การขายผลิตภัณฑ์และการเช่าซื้อเป็นกลยุทธ์ตลาดพื้นฐาน บริษัท ได้สร้าง "Yuhuaxing" ได้อย่างมีประสิทธิภาพและให้กระแสเงินสดที่มั่นคง ในอีกด้านหนึ่งมันผลักดันรอกผู้สร้างที่พัฒนาขึ้นอย่างอิสระแพลตฟอร์มการทํางานปีนเขาเสาแพลตฟอร์มการโหลด superdeck แพลตฟอร์มที่ถูกระงับและผลิตภัณฑ์มาตรฐานอื่น ๆ ไปยังเยอรมนีสวีเดนออสเตรเลียมาเลเซียสิงคโปร์อินเดีย ฯลฯ ในทางตรงกันข้ามมันขยายธุรกิจเช่าซื้อของรอกผู้สร้างแพลตฟอร์มการโหลด superdeck แพลตฟอร์มที่ถูกระงับและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จนถึงขณะนี้เราได้จัดตั้งสาขาเช่าซื้อในกว่างโจวปักกิ่งเซี่ยงไฮ้และอื่น ๆ นอกจากนี้ตามความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า บริษัท ของเราพัฒนาการออกแบบการผลิตการขายและธุรกิจอื่น ๆ ของระบบบํารุงรักษาอาคารชัตเตอร์อลูมิเนียมเหล็กและเครื่องจักรก่อสร้างและชิ้นส่วนโลหะที่ไม่ได้มาตรฐานอื่น ๆ ทีมผู้บริหารด้านเทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูงและอุปกรณ์การผลิตและการตรวจจับชั้นหนึ่งวางรากฐานที่ดีสําหรับการพัฒนาที่มั่นคงของ บริษัท บุคลากรด้านเทคโนโลยีและการจัดการรวมถึงวิศวกรอาวุโสหลายคนมีระดับวิทยาลัยหรือสูงกว่าและแรงงานที่มีทักษะส่วนใหญ่มีระดับโรงเรียนอาชีวศึกษาหรือสูงกว่า บริษัทยังมีอุปกรณ์การผลิตทั่วไปและพิเศษมากกว่า 200 ชิ้นและเครื่องมือวัดมากกว่า 300 ชนิดสําหรับการตรวจจับ บริษัทผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 ในปี 2002 ให้การรับประกันที่เชื่อถือได้สําหรับระบบการจัดการและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ Yuhuaxingของเรากังวลความต้องการของการก่อสร้างเมืองที่ทันสมัยและมุ่งมั่นที่จะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงและราคาที่มีเหตุผล, ให้การสนับสนุนทางเทคนิคที่ดีและก่อนและหลัง- ขายบริการสําหรับลูกค้าของ เราหวังว่าจะสร้างอนาคตที่สวยงามกับลูกค้าของ

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

อะไรคือความแตกต่างระหว่างกรงเดี่ยวและคู่ในประเทศจีนผู้สร้างรอก

ที่เราทุกคนรู้ว่าจีนผู้สร้างรอกได้นำความสะดวกสบายที่ดีในอุตสาหกรรมการก่อสร้างโดยอาศัยอำนาจตามข้อดีของตัวเองเช่นการติดตั้งสะดวกการใช้งานกว้างและรอยเท้าขนาดเล็ก


ผู้ผลิตรอกวัสดุสอนวิธีการใช้งานรอกวัสดุจีนอย่างปลอดภัย

รอกวัสดุของจีนควรเป็นลิฟท์แบบคู่และการติดตั้งและถอดชิ้นส่วนต้องดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพที่ได้รับใบรับรองการถอดชิ้นส่วนที่ออกโดยแผนกบริหารการก่อสร้าง, และการดำเนินงานและการดำเนินงานของผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติเหมาะสม


ขั้นตอนการติดตั้งและข้อควรระวังสำหรับรอกวัสดุที่กำหนดเอง

การเตรียมการสำหรับการติดตั้งรอกวัสดุที่กำหนดเอง: 1.รวบรวมแผนการก่อสร้างพิเศษสำหรับการติดตั้งและการก่อสร้างรอกสินค้าและให้คำแนะนำทางเทคนิคด้านความปลอดภัยแก่ผู้ติดตั้ง


ราคาที่ดีและข้อควรระวังในการติดตั้งรอกวัสดุที่มีคุณภาพ

ราคาที่ดีและรอกวัสดุที่มีคุณภาพจะต้องทุ่มเทให้กับเครื่องบินโดยเฉพาะที่มีใบรับรองจะคุ้นเคยกับประสิทธิภาพทางเทคนิคของอุปกรณ์ที่สามารถต้นแบบขั้นตอนการดำเนินงานรอก, และสวมอุปกรณ์ป้องกันเมื่อทำงาน


คุณสมบัติหลักของผลิตภัณฑ์รอกวัสดุ

ประเภทของรอกวัสดุนี้มีความต้องการน้อยเกี่ยวกับประเภทและลักษณะของวัสดุ


วิธีการใช้ที่ดีที่สุดผู้สร้างรอกได้อย่างปลอดภัย

คนส่วนใหญ่ไม่ทราบความสำคัญของรอกอาคารที่มีแพลตฟอร์มที่สมดุลและมีเสถียรภาพมาตรฐานที่ดีที่สุดผู้สร้างรอกเป็นบิตที่อ่อนแอและง่ายต่อการตกและทำลายลงในพื้นที่ใดๆรอบ housebeware ของรุ่นราคาถูกที่มีการก่อสร้างกรอบโลหะ


มาตรฐานการตรวจสอบความปลอดภัยสําหรับรอกก่อสร้างมีอะไรบ้าง?

รอกก่อสร้างเรียกอีกอย่างว่าลิฟต์ก่อสร้าง โดยทั่วไปหมายถึงยานพาหนะขนส่งที่ขนส่งคนเดินเท้าในแนวตั้งหรือวัสดุก่อสร้างในสถานที่ก่อสร้าง จํานวนลิฟต์ก่อสร้างทั้งหมดในโลกเกิน 8 ล้านซึ่งเป็นการขนส่งในแนวตั้งของผู้คนและสินค้าในอุตสาหกรรมการก่อสร้างร่วมสมัย


บริษัทควรเลือกรอกผู้สร้างที่ดีที่สุดอย่างไร

บริษัทส่วนใหญ่เลือกที่ดีที่สุดผู้สร้างรอกเพราะพวกเขามีประสบการณ์มากที่สุดและรู้วิธีการทำงานกับซัพพลายเออร์มืออาชีพและผู้ผลิตอื่น


ดูเพิ่มเติม